[PDF] Diagnostic Ultrasound Rumack 5th edition 2017 – Tài liệu siêu âm chẩn đoán tiếng anh phiên bản 5 – 2017

Phiên bản thứ năm của Siêu âm Chẩn đoán là một phiên bản quan trọng có nhiều cập nhật. Ngay cả các phiên bản trước đều được cộng đồng y khoa đón nhận và sử dụng rộng rãi trong giảng dạy, đào tạo y khoa trên toàn thế giới. Tất cả các phiên bản đều có bán trực tuyến trên hệ thống internet.

Trong phiên bản này có hơn 2500 hình ảnh mới / sửa đổi (với tổng số hơn 5800 hình ảnh) và hơn 380 video mới (với tổng số 480 video). Phiên bản thứ năm là một thay đổi lớn đối với đội ngũ biên tập, như Stephanie Wilson và Bill Charboneau không còn tham gia biên tập trong ấn bản lần này. Tuy vậy, những đóng góp của họ luôn đi ghi nhận bao gồm các chương về siêu âm đường tiêu hóa (gan, cây mật và đường tiêu hóa, tất cả đều là một số đam mê của Stephanie,) và siêu âm tuyến giáp và can thiệp (chỉ là một số lĩnh vực chuyên môn của Bill. Gần 100 tác giả mới và tiếp tục xuất sắc đã đóng góp cho phiên bản này, và tất cả đều là những chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực siêu âm.

We are so sorry, but this material is only for VIP members.
PLEASE SIGN IN TO DOWNLOAD.
If not VIP member, please contact us for more information

Dưới đây là một vài hình ảnh trong sách

4 thoughts on “[PDF] Diagnostic Ultrasound Rumack 5th edition 2017 – Tài liệu siêu âm chẩn đoán tiếng anh phiên bản 5 – 2017

 1. Đỗ Tiến Dĩnh · Edit

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức, những tài liệu bạn chia sẻ rất bổ ích cho những bác sĩ làm chẩn đoán hình ảnh.

  Reply
  1. Kính chào anh chị,
   Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới sách tại website.
   Anh chị vui lòng tìm dòng đầu tiên của bài viết, ở đó đã có link để tải xuống sách miễn phí.
   Trân trọng !

   Reply

Post Comment