Hồi sức cấp cứu và siêu âm ứng dụng

Hồi sức cấp cứu và siêu âm ứng dụng

Siêu âm trong hồi sức cấp cứu (Ultrasonography in the ICU) là một cuốn sách về siêu âm ứng dụng trong thực hành lâm sàng với những bệnh nhân nặng, bệnh nhân nằm tại khoa hồi sức cấp cứu khoa điều trị tích cực.

Cấp bách

Siêu âm trên bệnh nhân nặng đang điều trị tích cực ngày càng đóng vai trò rất quan trọng. Bởi phương pháp này cung cấp thông tin về bệnh lý ngay tại thời điểm thăm khám, nhanh chóng và an toàn đối với người bệnh.

Phương pháp này cũng có thể ngay tại giường bệnh nhân điều trị, từ đó nếu cần có thể cung cấp các chỉ định điều trị cấp cho bệnh nhân trong trường hợp cần thiết.

Dễ hiểu

Ngôn ngữ trong cuốn sách đơn giản dễ hiểu, kèm theo các ca lâm sàng cơ bản dễ hiểu. Vì vậy cuốn sách này là một công cụ tra cứu hữu ích cho các nhà lâm sàng, cho các thầy thuốc thực hành khám chữa bệnh cấp cứu và các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh. Đây cũng là một tài liệu hữu ích cho học viên.

Nội dung chủ yếu trong cuốn sách này:

Charpter 1. Basic of Ultrasound
Charpter 2. Thoracic Ultrasonography in the Critically III
Charpter 3. Cardiac Ultrasound in the Intensive Care Unit: Point-of-Care Transthoracic and Transesophageal Echocardiography
Charpter 4. Vascular Ultrasound in the Critically III
Charpter 5. Basic Abdominal Ultrasound in the ICU
Charpter 6. Evaluation of Soft Tissue Under Ultrasound
Charpter 7. Other Important Issues: Training Challenges, Certification,Credentialing and Billing and Coding for Services
Charpter 8. Clinical Applications of Ultrasound Skills

Sách ngôn ngữ Tài liệu Y khoa tiếng Anh, định dạng PDF dung lượng 9MB, số trang là 152trang. Nếu quý vị muốn nhận sách, xin vui lòng để lại bình luận.

MỜI QUÝ VỊ ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN ĐỂ HIỂN THỊ LINK TẢI SÁCH.
Nếu chưa là thành viên, vui lòng liên hệ để được cấp quyền

Dưới đây là một số ảnh được chụp từ sách

siêu âm hồi sức cấp cứu siêu âm hồi sức cấp cứu siêu âm hồi sức cấp cứu

QR code bài viết này

Bài viết cùng chủ đề

44 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *