Điều khoản sử dụng

Mặc dù việc sử dụng website là miễn phí 100%, và chúng tôi không có bất cứ ràng buộc nào với người đọc. Nhưng để sử dụng nội dung trên website này, xin vui lòng đọc thật kỹ những điều khoản dưới đây.

Khi sử dụng website tức là độc giả đã tuân thủ các nguyên tắc này. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới sức khỏe của độc giả dù trực tiếp hay gián tiếp, ở bất cứ giới hạn hay bảo lưu nào. Việc tuân thủ các quy tắc dưới đây chỉ nhằm tôn trọng website, và không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

1. Quyền thay đổi nội dung điều khoản.

Để phù hợp với xu thế phát triển, chúng tôi có quyền thay đổi nội dung điều khoản mà không cần báo trước. Các nội dung thay đổi điều khoản có thể bao gồm: thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản.

Điều khoản khi đã công bố tức là ngay lập tức đã có hiệu lực. Vì vậy, quý độc giả vui lòng cập nhật thường xuyên để có những đảm bảo đầy đủ.

Khi sử dụng website sẽ có thể có nhiều điều khoản và hướng dẫn. Nếu một nguyên tắc, hướng dẫn hay nội quy khác có xung đột với điều khoản ở đây thì điều khoản ở đây có tính chất quyết định.

2. Giá trị của tài liệu y khoa

– Các tài liệu y khoa về chẩn đoán hình ảnh trong website là tài liệu chuyên ngành, chỉ dành cho nhân viên y tế, trong đó có bác sĩ, y tá và kỹ thuật viên. Độc giả không phải nhân viên y tế, không có bằng cấp y khoa cho dù có kiến thức y tế cũng không được tự ứng dụng vào chẩn đoán và điều trị bệnh khi không có sự giám sát của bác sĩ. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm về tổn thương sức khỏe dù trực tiếp và gián tiếp.

– Tài liệu của chúng tôi được biên tập dựa trên y văn chính thống của cơ quan, tổ chức Y tế uy tín. Chúng tôi đặt vấn đề sức  khỏe và tính mạng con người lên cao nhất. Vì vậy, chúng tôi chỉ nhằm chia sẻ kiến thức nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng. Chúng tôi tuyệt đối không đăng tải các nội dung gây shock, các nội dung dựa trên phỏng đoán mà không có tài liệu tham khảo rõ ràng.

– Quý độc giả có thể tham khảo, vận dụng. Tuy nhiên, mọi kiến thức y khoa khi áp dụng thực tiễn cần phải được bác sĩ tư vấn và giám sát.

3. Tính chất bản quyền

– Tài liệu y khoa trong website được dịch từ các nguồn tin cậy. Chúng tôi cung cấp kiến thức miễn phí và phi lợi nhuận, chỉ nhằm mục đích nâng cao và cập nhật chuyên môn cho bản thân chúng tôi và những đồng nghiệp quan tâm.

– Các tài liệu khi được sử dụng sẽ được trích dẫn nguồn và tác giả rõ ràng. Nếu quý độc giả là tác giả của nội dung, tài liệu đó và không muốn đăng tải nội dung, tài liệu đó trên website này, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức khi nhận được phản hồi.

– Quý độc giả có thể sử dụng toàn bộ nội dung ở website này, bao gồm hình ảnh, video và bài viết. Nếu sao chép xin vui lòng trích dẫn nguồn virad.org. Nếu bổ sung, thêm bớt, chỉnh sửa xin vui lòng trích dẫn rõ nguồn tài liệu tham khảo.

– Thương hiệu virad, bút danh Doan, Thoai MD và logo website này là độc quyền. Mọi hoạt động sử dụng thương hiệu và logo khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của người sáng lập là trái phép. Ban quản trị website cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi thương hiệu virad, bút danh Doan, Thoai MD và logo được sử dụng ở môi trường internet khác ngoài website này.

4. Hạn chế sử dụng

Những nội dung dưới đây KHÔNG có trong mục tiêu  hoạt động và nội dung đăng tải của website. Đồng thời, bất kỳ comment/phản hồi nào của quý độc giả thuộc ít nhất một trong các nội dung dưới đây dù trực tiếp hay gián tiếp, chúng tôi đều xóa bỏ mà không cần báo trước:

  • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam
  • Các nội dung vi phạm luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.
  • Các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa dân tộc.
  • Các nội dung nhằm tuyên truyền, quảng cáo các sản phẩm thuộc danh mục cấm của nước CHXHCN Việt Nam.
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân, làm nhục, phỉ báng bôi nhọ người khác, gây tổn thương cả về thân thể và tâm thể cho người khác.
  • Truyền bá và thu thập thông tin cá nhân.
  • Truyền đi những tập tin có dính mã độc.

5. Tính chấp nhận rủi ro.

Chúng tôi luôn cố gắng kiểm tra website và đảm bảo an toàn cho website. Tuy nhiên, trong một môi trường điện tử rộng lớn, rủi ro là khó tránh khỏi. Vì vậy:

– Máy chủ có thể bị nhiễm virus trực tiếp hoặc gián tiếp và gây hại cho máy tính của độc giả. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh.

– Website có thể tạm hoãn hoặc dừng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần báo trước.

– Nếu cần độ an toàn cao cho thiết bị của bạn, thì không nên lick vào các liên kết có trong website. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có sự cố xảy ra.