[PDF] Thực hành bệnh tim mạch – GS Lân Việt

TẢI XUỐNG SÁCH TẠI ĐÂY

Thực hành bệnh Tim Mạch là cuốn sách tâm huyết của GS. Việt và cộng sự tại Viện Tim mạch Bạch Mai, Viện tim mạch Hà Nội biên soạn.

Cuốn sách bao gồm 39 bài với các chủ đề chính như: cấp cứu trong tim mạch, bệnh lý thường gặp trong tim mạch, …

Trong mỗi bài đều có: đại cương về bệnh; nguyên nhân gây bệnh; cơ chế bệnh sinh, sinh lý bệnh; chẩn đoán xác định bệnh thông qua các triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng; chẩn đoán phân biệt với các bệnh khác có cùng triệu chứng; điều trị bệnh. Đây là những kiến thức thiết yếu cho các bác sĩ tim mạch cũng như các bác sĩ ngành khác học hỏi theo mục đích của chuyên ngành mình.

Cuốn sách là kết tinh những cố gắng của tập thể tác giả – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dậy kiến thức cho các thế hệ học sinh, sinh viên, đồng thời có nhiều năm thực hành việc chẩn đoán, xử trí, điều trị cho bệnh nhân, mà chủ biên là GS.TS. Nguyễn Lân Việt – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tim mạch, người nổi tiếng không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Với những nội dung có được của cuốn sách thì cuốn Thực hành bệnh tim mạch xứng đáng là cuốn cẩm nang gối đầu giường của những học sinh, sinh viên, những bác sỹ làm việc trong lĩnh vực Tim mạch, thậm chí cả những người mắc bệnh tim mạch muốn quan tâm đến bệnh tật của mình cũng có thể tham khảo.

Một số hình ảnh trong phiên bản PDF

Post Comment