GE Voluson và cuộc thi ảnh siêu âm sản phụ khoa 3D

Hình ảnh siêu âm thai 3D GE Voluson

GE Voluson là thương hiệu máy siêu âm chuyên sâu về sản phụ khoa của công ty GE Healthcare thuộc tập đoàn GE. Thương hiệu đã rất quen thuộc với những bác sĩ chuyên khoa sản phụ, đặc biệt là siêu âm thai. Dòng máy của hãng không chỉ có những tính năng hữu ích trong chẩn đoán dị tật và theo dõi thai kỳ mà còn có sự sắp xếp tiện ích thông minh, thuận tiện trong thao tác và giảm bớt thời gian không cần thiết.

Để tri ân quý vị bác sĩ đã sử dụng dòng máy này cũng như tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các bác sĩ siêu âm trên toàn quốc, công ty TD Medical kết hợp với công ty GE Healthcare Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh siêu âm sản phụ khoa 3D

Đến với cuộc thi này, Quý vị có thể thử thách tay nghề của bản thân cũng như học hỏi từ các bác sĩ khác. Quý vị có thể tham dự cuộc thi với những bức hình siêu âm sản phụ khoa 3D do bản thân thực hiện.

1. Phạm vi chương trình: Toàn quốc

2. Ban tổ chức: Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Thiết Bị Y Tế T.D

3. Đối tượng tham dự: Các Bác sĩ siêu âm đang sử dụng máy siêu âm Voluson của GE Healthcare.

4. Thời gian:

Ngày 11/01/2020: Công bố cuộc thi.
Ngày 01/04/2020 – Hết ngày 31/05/2020: Nộp ảnh dự thi.
Ngày 06/06/2020: Công bố kết quả.

5. Nội dung cuộc thi

a. Hình thức: Hình ảnh siêu âm sản phụ khoa 3D

b. Chủ đề hình ảnh: Các bức hình siêu âm 3D về thai nhi, dị tật thai nhi, gương mặt em bé,… kèm theo chú thích.

6. Quy định cuộc thi:

Quý vị vui lòng đọc thật kỹ những tiêu chuẩn dưới đây, tránh trường hợp thiếu sót. Hình ảnh dự thi có thể rất xuất sắc nhưng không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại. Siêu âm 3D là hình ảnh thời gian thực, việc lấy lại hình ảnh lần 2 trên thực tế có nhiều khó khăn.

Trước khi gửi hình ảnh dự thi tới ban tổ chức, quý vị cần đối chiếu hình ảnh của mình với những quy định sau:

Tiêu chuẩn dòng máy: Chỉ các máy siêu âm Voluson được phân phối từ đại lý chính thức của GE Healthcare tại Việt Nam mới được quyền tham dự cuộc thi này (công ty sẽ kiểm tra thông tin qua số serial number của máy mà quý vị cung cấp).

Tiêu chuẩn hình ảnh:

+ Hình ảnh dự thi phải được lấy trong giai đoạn từ: Tháng 10/2019 – Tháng 5/2020.

+ Hình ảnh dự thi phải thể hiện được logo GE, dòng máy, ngày giờ siêu âm, đầu dò và phần mềm sử dụng,…

+ Sản phẩm dự thi phải là hình siêu âm 3D được lấy trực tiếp từ máy siêu âm GE Voluson đã đăng ký với BTC (thông qua số serial number cung cấp cho BTC). Mỗi serial number cung cấp cho BTC, Quý Bác sĩ có thể nộp tối đa 02 hình siêu âm.

+ Hình ảnh dự thi phải được ẩn đi thông tin về bệnh nhân và phòng khám.

+ Hình ảnh dự thi phải đạt chất lượng hình ảnh tốt: Rõ, đẹp và không bị mờ hay xảo ảnh trên hình 3D,

+ Nội dung hình ảnh siêu âm:

(1) Thể hiện được các tính năng của Voluson trong chẩn đoán các dị tật  hoặc Siêu âm tim thai bằng các tính năng của Voluson (STIC, Sono VCAD heart, công nghệ HDlive,…).

(2) Các bất thường thai nhi (có thể chẩn đoán trong giai đoạn sớm của thai kỳ sẽ là một điểm cộng khi chấm điểm). Các bất thường hiếm gặp, Các dị tật không thể hoặc khó thấy trên hình 2D nhưng có thể phát hiện trên 3D, sử dụng các tính năng trên Voluson để chẩn đoán,…

(3) Hình ảnh siêu âm có thể là hình ảnh bình thường (không dị tật) nhưng gương mặt thai nhi với những khoảnh khắc độc đáo, thể hiện được chiều sâu, độ nét và độ chi tiết.

7. Ban Giám khảo và cách thức chấm giải

a. Ban Giám khảo:

Giám khảo cho cuộc thi: BS. Bernard Benoit – Chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu âm 3D & 4D sản phụ khoa.

b. Cách thức chấm giải:

BTC sẽ lọc ra các bài dự thi đảm bảo đúng tiêu chí của cuộc thi và là hình ảnh dự thi không sao chép và không xảy ra tranh chấp về bản quyền hình ảnh trong quá trình dự thi.

8. Phương thức nộp bài

Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi thực hiện đầy đủ các bước dưới đây và không vi phạm các quy định của BTC.

a. Cách thức tham gia:

· Quý Bác sĩ cần phải tham gia nhóm dự thi: “Cuộc thi ảnh siêu âm sản phụ khoa 3D trên máy Voluson – GE Healthcare” trên Facebook.

· Đăng hình ảnh dự thi vào Group kèm các thông tin:

+ Phần mềm sử dụng để thu được hình 3D;
+ Dòng máy siêu âm Voluson đang sử dụng;
+ Thông tin liên quan đến hình ảnh dự thi, ví dụ: tiểu sử bệnh nhân, quá trình chẩn đoán, các công nghệ siêu âm của Voluson đã giúp ích gì cho quá trình chẩn đoán của Quý Bác sĩ,…

· Gửi tin nhắn qua facebook (inbox) cho BTC các thông tin đăng ký dự thi, bao gồm: Họ tên, nơi công tác, địa chỉ email và số serial number của máy siêu âm Voluson đang sử dụng.

b. Thời gian nộp bài: Từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 31/05/2020

9. Giải thưởng

Giải thưởng sẽ được công bố trên trang Facebook TD Medical’s Ultrasound vào ngày 06/06/2020 (06 ngày sau khi kết thúc thời gian nộp hình dự thi) với các giải thưởng như sau:

01 Giải Nhất: 01 chuyến đi tham dự Hội Nghị ISOUG tại Anh vào tháng 10/2020.
01 Giải Nhì: $2,000 tương đương 01 chiếc xe Honda Air Blade
01 Giải Ba: $1,000 tương đương 01 iPHONE 11 Pro Max

Ngoài ra, BTC cũng sẽ chọn ra 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá $100, để trao cho các Bác sĩ tham dự.

10. Một số lưu ý

· Quý Bác sĩ tham dự cuộc thi đồng nghĩa với việc đồng ý với các quy định của BTC bao gồm việc sử dụng hình ảnh dự thi mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cho mục đích truyền thông, quảng bá trong khuôn khổ thực hiện cuộc thi.

· Quý Bác sĩ dự thi đảm bảo quyền sở hữu đối với hình ảnh dự thi: là hình ảnh được lấy trực tiếp trong quá trình làm việc của bác sĩ trên hệ thống máy siêu âm đã đăng ký với BTC. Quý Bác sĩ phải lưu lại hình ảnh dự thi trên máy siêu âm để BTC có thể kiểm tra trong trường hợp nghi vấn về bản quyền (nếu có).

· BTC nghiêm cấm các hành vi sao chép hình ảnh dự thi. Nếu bị phát hiện, BTC có quyền thu hồi giải thưởng đối với người thắng cuộc.

· Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

· Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.

11. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc Quý vị vui lòng liên hệ:
· Facebook: TD Medical’s Ultrasound
· Email: [email protected]
· Hotline:
0363400819 (Ms. Phương Quỳnh)
0906332103 (Mr. Trần Phước)

Post Comment