Tiếng Anh Chuyên Ngành – Bộ Y Tế

Sách “Tiếng Anh chuyên ngành” đã được biên soạn dựa trên chương trình Giáo dục của trường ĐH Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn với phương trâm: Kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách “Tiếng Anh chuyên ngành” đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học khối ngành Khoa học Sức khỏe của Bộ Y tế thẩm định năm 2009. Bộ Y tế quyết định ban hành là tài liệu dạy – học đạt chuyển chuyên môn của ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay. Trong quá trình sử dụng từ 3 – 5 năm sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn các tác giả và Hội đồng chuyên môn thẩm định đã giúp hoàn thành cuốn sách. Cảm ơn ThS. Nguyễn Bá Học và Th.S Nguyễn Đỗ Thu Hoài đã đọc, phản biện để cuốn sách sớm hoàn thành, kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực Y tế.

Tải sách xuống tại đây

About Đoàn, Thoại M.D 131 Articles
Cổ nhân có câu: một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Nhưng trong thời đại công nghệ 4.0, một nghề cần chín nhưng vẫn cần học 9 nghề còn lại để cuộc sống không còn nhàm chán.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*