Hướng dẫn chi tiết download sách điện tử y khoa từ liên kết rút gọn

Cảm ơn quý vị đã đọc bài. Có thể phương thức lấy link tải sách xuống (download) khá rườm rà và gây cho quý vị sự phiền phức. Nhưng mong quý vị thông cảm và vui lòng hỗ trợ để chúng tôi có thể tiếp tục duy trì website này.

Sau đây là các bước lấy link download sách điện tử y khoa. Bản chất của việc lấy link này là sẽ phải qua trung gian một bước rút gọn link. Vì vậy cũng sẽ không làm mất của quý vị nhiều thời gian. Trung bình một bước lấy link thành công chưa đến 2 phút.

Bước 1. Khởi tạo

Sau khi click vào liên kết trong bài sẽ đến một trang quảng cáo như hình dưới đây

Bước 2. Xác minh

Quý vị kích chuột vào ô vuông màu trắng (mũi tên màu đỏ). Bước này có thể sẽ yêu cầu quý vị chọn hình ảnh theo chủ đề như chọn hình có ô tô, chọn hình có cửa hàng, chọn hình có xe bus, … Sau khi kích chọn thành công, quý vị được hình ảnh như dưới đây

Quý vị kích vào “click here to continue” để sang bước tiếp theo

Bước 3. Hoàn tất

Sau khi hoàn thành bước 2, quý vị có được dẫn đến một giao diện như hình dưới đây

Quý vị chờ 7 giây. Chú ý trong khi chờ quý vị cần phải giữ giao diện hoạt động, tức là không được chuyển sang làm việc khác thì bộ phận đếm giây mới đếm ngược. Nếu quý vị thu nhỏ màn hình hoặc mở trang khác, mục khác … thì bộ phận đếm sẽ ngừng đếm cho đến khi quý vị mở lại trang này.

Sau khi hết 7 giây, quý vị sẽ được giao diện như sau

Quý vị bấm vào “get link” bên dưới để lấy liên kết tải xuống.

Bước đầu khi mới làm quen có thể sẽ mất thời gian đọc và thực hiện theo. Nhưng khi đã biết cách thì quý vị mất rất ít thời gian để lấy được một liên kết download sách. Nếu đường truyền internet tốt thì quý vị có thể mất chưa đến 15 giây để hoàn thành một liên kết.

Một lần nữa cảm ơn quý vị và chúc quý vị thành công.
About Đoàn, Thoại M.D 411 Articles
Đã học chuyên Sinh tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, đã tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hà Nội, hiện tại là bác sĩ chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh và có đam mê với chuyên ngành này. Yêu thích du lịch và Marketing

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN KHÔNG ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*