Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ 2

Trong hội nghị sẽ có các bài giảng của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đề cập đến tất cả các lĩnh vực siêu âm: tổng quát, gan-mật, phần mềm (vú, giáp…), đàn hồi mô, Doppler tim, Doppler mạch máu, tiền sản – phụ khoa, cơ xương khớp, nhi khoa, cấp cứu, can thiệp… Hạn chót nộp bài báo cáo là 30/09/2017

HỘI ĐIỆN QUANG VÀ YHHN                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

   Chi Hội Siêu Âm Việt Nam                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                       Huế, ngày 08 tháng 06 năm 2017

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC

LẦN THỨ HAI, THỨ 2 NGÀY 18-20/01/2018

Kính gửi:

Bô môn Chẩn đoán hình ảnh các trường Đại học Y khoa
Khoa thăm dò chức năng trong bệnh viện, cơ sở y tế công hay ngoài công lập
Đơn vị siêu âm thuộc khoa CĐHA, cơ sở y tế công hay ngoài công lập.
Các quý đồng nghiệp đang quan tâm tới lĩnh vực siêu âm.

Được sự đồng ý của Ông Chủ tịch hội và Ban thường vụ Hội Điện Quang và Y Học Hạt Nhân Việt Nam; Chi Hội Siêu Âm Việt Nam sẽ tổ chức “Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ Hai” vào ngày 18-20/01/2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của Hội nghị lần thứ nhất, Hội nghị lần này sẽ cập nhật những kiến thức thiết yếu và những hướng dẫn (guidelines) mới nhất của các Hiệp hội nghề nghiệp có uy tín trên thế giới cho các bác sĩ siêu âm. Trong hội nghị sẽ có các bài giảng của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đề cập đến tất cả các lĩnh vực siêu âm: tổng quát, gan-mật, phần mềm (vú, giáp…), đàn hồi mô, Doppler tim, Doppler mạch máu, tiền sản – phụ khoa, cơ xương khớp, nhi khoa, cấp cứu, can thiệp…Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các chuyên đề hướng dẫn thực hành (hands-on) theo sát với nhu cầu thực tế.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quí vị chuẩn bị đăng ký tham dự hội nghị và gửi bài giảng, bài báo cáo khoa học cho hội nghị (nếu có).

Các bài giảng và báo cáo khoa học tại hội nghị thuộc lĩnh vực siêu âm ở các chuyên ngành khác nhau. Nội dung fulltext không quá 8 trang, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 12. Xin gửi về hộp thư điện tử của hội: vietnamultrasound@gmail.com.
Để chuẩn bị tốt cho hội nghị, BTC xin thông báo đến quý đồng nghiệp hạn chót nhận bài vở cho hội nghị là ngày 30/09/2017.
Các báo cáo viên sẽ được miễn phí hội nghị và khách sạn (3 đêm), tự túc đi lại.
Địa điểm Hội nghị: Khách sạn Crystal Palace Phú Mỹ Hưng,
C17 -1-2, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Phí hội nghị: 1.500.000 VNĐ (một triệu rưỡi). Bao gồm 2 ngày hội nghị chính (19-20/1) và 1/2 ngày (18/01) cho các khóa học tiền hội nghị và hướng dẫn thực hành (hands-on) với tiệc trà giữa buổi, 2 bữa cơm trưa, Gala dinner vào tối 19/01 và Kỷ yếu hội nghị. Nếu đăng ký sau ngày 18/12/2017, phí HN là 1.800.000 VNĐ; nếu đăng ký tại chỗ, phí HN là 2.000.000 VNĐ. Cách đóng phí, xin xem hướng dẫn ở phía dưới trang.
Về các chủ đề hướng dẫn thực hành (hands-on) và phí tham dự sẽ có thông báo sau.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với thư ký của hội: Bs.Đỗ Duy Anh, di động: 0903 838 842 hoặc gửi thư về hộp thư điện tử của hội: vietnamultrasound@gmail.com.

Trưởng Ban Tổ chức

Chủ tịch Chi hội Siêu âm Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Phước Bảo Quân

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÓNG PHÍ THAM DỰ
HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC LẦN THỨ HAI: 18-20/01/2018

Tên tài khoản : Chi hội Siêu âm Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank (VCB) chi nhánh Hà Nội .

1/ VNĐ: 0011004319644

2/ USD: 0011374319643
– Bước 1: Đăng ký hội nghị trên website của hội, truy cập http://sieuamvietnam.vn hoặc link đăng ký dưới đây, điền thông tin vào form đăng ký
– Bước 2: Đóng tiền vào tài khoản của hội qua các ngân hàng, hội viên vui lòng ghi rõ họ tên, nội dung đóng tiền: Tham dự Hội nghị Siêu âm Toàn quốc lần thứ hai, ngày 18-20/01/2018.
– Bước 3: Vui lòng email cho ban tổ chức qua địa chỉ email vietnamultrasound@gmail.com
– Bước 4: Nhận email thông báo đã đăng ký và đóng tiền hoàn tất từ Ban tổ chức
Nếu có trục trặc khi đăng ký online, xin vui lòng gửi mail về quản trị web: sieuamvietnamquantri@gmail.com.

Xin cám ơn.

Source: VSUM

About Đoàn, Thoại M.D 131 Articles
Cổ nhân có câu: một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Nhưng trong thời đại công nghệ 4.0, một nghề cần chín nhưng vẫn cần học 9 nghề còn lại để cuộc sống không còn nhàm chán.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*